ĐIỀU KHOẢN – THICHBLOG.NET

ĐIỀU KHOẢN

Vấn Đề Bản Quyền

Với mục đích chia sẽ và học hỏi từ những đóng góp của đọc giả nên những bài viết trên blog này là hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn phải tuân thủ quy định ghi công tác giả theo quy định http://creativecommons.org/licenses/by-nc/4.0/, chính vì vậy:

+ Đọc giả được phép sử dụng nội dung trên blog này nhưng không được tự ý sử đổi thông tin để tránh gây hiểu nhầm và vui lòng ghi rõ Nguồn bài viết từ THICHBLOG.NET.

+ Bài viết trên blog này luôn luôn được ghi rõ nguồn bài viết cũng như tên tác giả (nếu có).

+ Tất cả hình ảnh sử dụng trên blog từ Pixapay, một dịch vụ chia sẽ hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

Chính Sách Thông Tin

Khi đăng kí nhận bài viết hoặc liên hệ với ThichBlog.Net, đọc giả có thể cần cung cấp thông tin như tên, email, website (nếu có). Tất cả những thông tin này được ThichBlog.Net sử dụng để liên hệ với đọc giả và đọc giả có thể từ chối liên hệ bất cứ lúc nào.

Thông tin đọc giả cung cấp hoàn toàn bảo mật, tuyệt đối không chia sẽ cho bất kì bên thứ ba nào và không spam dưới mọi hình thức.

Bình Luận

Đọc giả được tự do bình luận mang tính xây dựng và đóng góp ý kiến và cảm nghĩ về nội dung bài viết để tác giả rút kinh nghiệm trong những bài viết sau được tốt hơn. Nhưng những bình luận không phù hợp thì tác giả có quyền xóa mà không cần thông báo đến người bình luận.

Chân thành cảm ơn và chúc đọc giả luôn thành công và luôn tìm được thông tin hữu ích từ blog!