7 KÊNH YOUTUBE HỮU ÍCH GIÚP BẠN CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH – THICHBLOG

7 KÊNH YOUTUBE HỮU ÍCH GIÚP BẠN CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH

#1. Web5ngay – Với phương pháp học trông thì đơn giản lại hết sức hiệu quả, giọng truyền đạt dí dỏm, “Thầy 5” mang tới cho cộng đồng cách học tiếng Anh tuyệt vời

https://www.youtube.com/playlist…

#2. 5 Minutes about IELTS – Anh chàng Andy với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, đạt được mục tiêu mình đề ra, những content thú vị, mẹo hay khi học,…đều có tại kênh.

https://www.youtube.com/channel/UCm944qiiEBtcNuiHrFCsZuw

#3. HỌC TIẾNG ANH ĐƯỜNG PHỐ – Chàng trai tên Đằng nghị lực, nhiệt huyết, đầy năng lượng, bạn sẽ biết được những kiến thức giao tiếp cơ bản cần có để “chém gió’’ với Tây qua kênh.

https://www.youtube.com/channel/UCbgQitPxIpigUNeta6m9Elw

#4. Hana’s Lexis – “Đây là channel giúp các bạn đi từ Khá tiếng Anh lên Giỏi tiếng Anh, nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh Năng Khiếu đang sống và làm việc tại Mỹ – chính là mình”, những lời khuyên, những bài dịch ngựa để học tiếng anh, những vlog đời sống… hẳn sẽ hữu ích với bạn!

https://www.youtube.com/channel/UCSrPbqepzks-nhsQno3z6Pg

#5. Kenny N – Những bài giảng từ “Handsome Teacher” theo từng chủ đề, cách truyền tải kiến thức hài hước, chắc chắn anh chàng sẽ khiến những video học tiếng Anh đến với bạn một cách hết sức vui nhộn.

https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline

#6. AlexD Music Insight – Bắt đầu với những lời khuyên truyền động lực học tiếng Anh, học tiếng anh qua bài hát, mới đây là cách dạy Song Ngữ cho trẻ nhỏ, vlog đời sống, hữu ích, khá thú vị!

https://www.youtube.com/channel/UCOHC3mlHop6TRXl7i8o2AYQ

#7. Dan Hauer – Có sì căng đan…nhưng không thể phủ nhận những giá trị mà chàng Tây này đem lại cho chúng ta, thank him a lot!

https://www.youtube.com/channel/UCDIJPT98nv7gcWgQ8TeJmrg

Cre: Business +

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 911 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.