9 cách giảm stress hiệu quả – THICHBLOG.NET

9 cách giảm stress hiệu quả

1. Đơn giản hóa vấn đề. Thay vì cứ “nghĩ dài” các vấn đề của bạn ra hay “suy diễn” những thứ không nên có thì hãy đơn giản hóa vấn đề lại.

2. Nếu căn phòng bạn đang bí bách. Hãy mở cửa sổ ra để tâm thế có thể hoà mình vào thiên nhiên nha.

3. Một tách trà thơm sẽ giúp các giác quan được đánh thức và thư giãn, giảm căng thẳng đầu óc. Trà hoa, trà quả, trà đậu không chỉ giúp thư giãn mà còn giúp thanh nhiệt cơ thể rất tốt.

4. Nằm dài trên giường và xem 1 bộ phim bạn thích, hoặc chơi game. Hay chỉ đơn giản là chợp mắt 1 lát. Ngủ là chìa khóa quan trọng để đánh gục căng thẳng.

5. Đi chơi một môn thể thao yêu thích, có thể ngay lập tức giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh nhất đấy.

6. Hãy bận rộn. Thật ngược đời đúng không. Công việc làm bạn stress nhưng trên thực tế, công việc bận rộn lại có hiệu quả giải toả căng thẳng với nhiều người trong nhiều tình huống.

7. Gặp những người khiến bạn hạnh phúc và nói hết ra những tâm sự trong lòng hay những câu nói nhí nhố cùng lũ bạn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

8.Dành cho cơ thể những giây phút nghỉ ngơi để nó được phục hổi bằng 1 giờ massage, chăm sóc da mặt hay gội đầu với thảo mộc, quả bồ kết, hương nhu thơm tho từ tự nhiên sẽ giúp bạn thư giãn vô cùng.

9.Cách giảm strees nhanh trong 30s có lẽ là ghé tiệm hoa và tự tặng cho mình 1 loại hoa mà bạn yêu thích, mùa sắc mùi hương là chúng ta dịu dàng trở lại, tâm hồn thư thái hơn rất nhiều.

_Sưu tầm_

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 997 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.