16 CÂU NÓI CHẠM TỚI CÁI TÔI GIÚP BẠN CÓ ĐỘNG LỰC THAY ĐỔI – THICHBLOG.NET

16 CÂU NÓI CHẠM TỚI CÁI TÔI GIÚP BẠN CÓ ĐỘNG LỰC THAY ĐỔI

NGƯỜI THÔNG MINH KHÔNG DÀNH THỜI GIAN ĐỂ CHÊ BAI NGƯỜI KHÁC, HÃY TẬN DỤNG THỜI GIAN MÀ HỌC HỎI

Ghen tỵ, dèm pha sẽ chỉ khiến cuộc sống của bạn chựng lại hay thậm chí là tiến hóa lùi trong khi cuộc sống của những người bạn xỉa xói ngày một tốt hơn.

KỶ LUẬT CHÍNH LÀ TỰ DO

Những người có sức mạnh, có thế lực luôn đề cao chọn lọc tự nhiên là những người giỏi xứng đáng được tồn tại. Chỉ có kẻ kém cỏi mới luôn luôn đi tìm cái thứ gọi là công bằng.

CỐ GẮNG THÌ SẼ VẤT VẢ, ĐÔI KHI KHIẾN CHÍNH BẠN THẤT VỌNG, CÒN BUÔNG XUÔI VÀ KHÔNG CỐ GẮNG GÌ SẼ THOẢI MÁI HƠN

Còn gì tuyệt vời bằng ngày ngày chỉ ăn chơi, đi cafe, dạo phố, … nhưng đừng cảm thấy ghen tị hay sốt ruột khi người khác thành công và trở nên giàu có nhé.

AN PHẬN, BIẾT ĐỦ LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ GIẢI QUYẾT MỌI PHIỀN NÃO

Tại sao bạn không cố gắng làm và hành động hết sức của chính mình thay vì luôn bực bội người khác không ra tay giúp đỡ bạn. Tại sao họ phải giúp đỡ bạn chứ ?

BẠN KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG ĐỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC GÌ KHÔNG CÓ NGHĨA NGƯỜI KHÁC CŨNG BÓ TAY GIỐNG BẠN

Tầm nhìn tới đâu chính là ước mơ, hy vọng và hoài bão của bạn tới đấy. Nhận thức thế nào quyết định bạn có thể đi xa tới đâu.

XUẤT PHÁT CÀNG THẤP CÀNG PHẢI CỐ GẮNG

Nếu khởi điểm của bạn không bằng được người khác, chỉ có 1 cách cố gắng gấp trăm, nghìn lần họ thì hãy nghĩ tới việc vượt qua họ.

LƯƠNG CÀNG LỚN, CÀNG BẬN RỘN

Nhìn những người khác giàu có nhiều tiền thì bạn rất ngưỡng mộ nhưng bạn đâu biết rằng người ta vất vả bon chen chiến đấu ngoài xã hội trong khi bạn chỉ nằm ngủ và ăn.

LƯƠNG THẤP SẼ QUYẾT ĐỊNH KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT CUỘC SỐNG CŨNG THẤP THEO

Trí tuệ, năng lực của bạn ra sao thì thế giới trong tay và trong mắt của bạn thế đó. Bạn thấy mức độ lương của mình thấp bởi bạn đang nhìn thế giới bằng đôi mắt của bản thân. Sau này khi làm ông chủ bạn sẽ hiểu lúc đó ông chủ đã ưu ái bạn nhiều tới thế nào.

NHÌN NHẬN, CÔNG NHẬN ƯU ĐIỂM CỦA NGƯỜI KHÁC, LOẠI BỎ DẦN KHUYẾT ĐIỂM CỦA HỌ

Hãy luôn học hỏi điểm mạnh của người khác sẽ giúp bạn phát triển hơn mỗi ngày, còn cứ mãi chỉ biết nhìn vào thiếu sót của người khác thì bạn cũng chỉ là 1 kẻ hẹp hòi thích soi mói mà thôi.

NỊNH BỢ LÀ 1 NĂNG LỰC KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ

Bạn có thích nghe ai nịnh bợ mình khi mình là lãnh đạo không? Bạn không thể làm sếp vui lòng và làm cho không khí vui vẻ nên bạn cảm thấy ghét ai có khả năng làm việc đó. Nên là đừng coi thường năng lực của người biết nịnh bợ.

CẢ ĐỜI BẠN SỐNG THẾ NÀO, NHÌN 1 NGÀY LÀ ĐỦ

Bạn luôn lùi kế hoạch cho ngày mai làm, luôn luôn lên những kế hoạch cho ngày mai chứ không phải cho hôm nay. Thay vì thế hãy bắt tay làm luôn.

Ở ĐÂU, BẤT CỨ VIỆC GÌ CŨNG ĐỀU CÓ ĐẤU ĐÁ, CẠNH TRANH, BẠN KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC THÌ CHẤP NHẬN LÀ KẺ THUA CUỘC THÔI

Ở đâu cũng luôn đầy những cạm bẫy, những trò bẩn để tìm cơ hội đấu đá nhau, chẳng thể thay đổi được.

ĐỪNG COI AI, ĐẶC BIỆT LÀ SẾP LÀ GIÁO VIÊN CỦA BẠN, LUÔN PHẢI CHẠY THEO NHẮC NHỞ, YÊU THƯƠNG DỖ DÀNH BẠN

Sếp không có nhiệm vụ phải hầu bạn, họ cũng có gia đinh, con cái như bạn. Nếu bạn may mắn được đi theo 1 người sếp tận tình, hãy cố gắng và cảm ơn họ tử tế vào.

NGHĨ ĐÚNG, CHỨ ĐỪNG NGHĨ THEO CHIỀU HƯỚNG AN ỦI BẢN THÂN. BẠN KHÔNG THỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI, ĐIỀU DUY NHẤT BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI LÀ CHÍNH MÌNH

Ai cũng có tham vọng thay đổi thế giới tốt đẹp hơn, nhưng ngay cả thói hư tật xấu của mình còn không sửa được thì còn nói chuyện gì việc thế giới.

Sưu tầm

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 997 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.