Lúc gặp khó khăn, thứ vững chắc nhất có thể dựa vào chính là bản thân – THICHBLOG

Lúc gặp khó khăn, thứ vững chắc nhất có thể dựa vào chính là bản thân

1. Không ai thương mình hơn gia đình, dù có sai lầm, có khó khăn thế nào, nhà luôn là nơi để về và gia đình là thứ không gì có thể thay thế được.

2. Khi sa cơ thất thế, khi gặp khó khăn về tiền bạc, không phải tất cả những mối quan hệ đã từng thân thiết, đã từng tốt đẹp đều sẽ không thay đổi.

3. Việc những mối quan hệ ra đi khi chúng ta gặp khó khăn không đáng buồn, nó giúp chúng ta nhận ra ai mới thật sự là những người bạn tốt, những người thật lòng thật dạ và luôn sẵn sàng giúp đỡ hoặc ở bên chúng ta, bất kể chúng ta là ai, thành công hay thất bại.

4. Vất vả không khổ, nhàn rỗi mới khổ. Những thứ tích lũy được nhờ chăm chỉ làm việc sẽ là chiếc phao cứu sinh, là chiếc la bàn định hướng, là ánh sáng cuối đường hầm tăm tối.

5. Con người vốn tham lam, có một thì muốn có hai, có rồi luôn muốn có thêm nữa. Nhưng cuộc sống này, biết đủ mới là tốt, biết đủ mới có thể cân bằng.

6. Không có bữa tiệc nào không tàn, cũng như không có sự thành công nào kéo dài mãi mãi, mọi sự việc trong cuộc sống đều tồn tại hai thái cực. Lúc gặp khó khăn, thứ vững chắc nhất có thể dựa vào chính là bản thân, niềm tin vào chính mình, sự cố gắng không ngừng nghỉ và hy vọng về những kết quả tốt đẹp hơn.

Sưu tầm và Tổng hợp

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 875 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.