THÁI ĐỘ SỐNG QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ SỐNG…!!! – THICHBLOG.NET

THÁI ĐỘ SỐNG QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ SỐNG…!!!

Người ta từng nói: Kết quả mà bạn nhận được trong cuộc đời phụ thuộc 4% vào hoàn cảnh và 96% vào cách phản ứng của bạn với hoàn cảnh ấy.
Bạn có tin vào điều này?Cuộc sống của chúng ta giống như con thuyền giữa đại dương, ta không thể điều khiển được dòng nước, hướng gió … nhưng ta có thể điều khiển cánh buồm. Con thuyền sẽ trong tầm kiểm soát của ta và đưa ta tới những chân trời ta mong muốn.Cánh buồm đó chính là Thái độ sống, kiểm soát được thái độ sống của mình, bạn sẽ nắm giữ được hạnh phúc ngay trong tầm tay.Và có những quy tắc đơn giản để … Cầm, nắm được hạnh phúc …

1. BẤT CỨ NGƯỜI NÀO GẶP BẠN CŨNG ĐÚNG LÀ NGƯỜI BẠN CẦN GẶP CẢ.
Điều này có nghĩa rằng không ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ cả. Mỗi người xung quanh chúng ta, bất cứ ai chúng ta giao lưu, đều đại diện cho một điều gì đó, có thể là để dạy chúng ta điều gì đó hoặc giúp chúng ta cải thiện tình hình hiện tại hay đơn giản là để chém gió.

2.BẤT CỨ ĐIỀU GÌ XẢY RA THÌ ĐÓ CHÍNH LÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN XẢY.
Không có điều gì tuyệt đối, không có điều gì chúng ta trải nghiệm lại nên khác đi cả. Thậm chí cả với những điều nhỏ nhặt ít quan trọng nhất. “Không có; Nếu như tôi đã làm điều đó khác đi…, thì nó hẳn đã khác đi. ”
Những gì đã xảy ra chính là những gì nên xảy ra và phải xảy ra giúp chúng ta học ra bài học để tiến về phía trước. Bất kỳ tình huống nào trong cuộc đời mà chúng ta đối mặt đều tuyệt đối hoàn hảo, thậm chí cả khi nó thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.

3. TRONG MỖI KHOẢNH KHẮC, MỌI CHUYỆN ĐỀU BẮT ĐẦU VÀO ĐÚNG THỜI ĐIỂM.
Mọi thứ bắt đầu vào đúng thời điểm, không sớm hơn hay muộn hơn. Khi chúng ta sẵn sàng cho nó, cho điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời mình, thì nó sẽ có đó, sẵn sàng để bắt đầu.

4. NHỮNG GÌ ĐÃ QUA CỨ CHO NÓ QUA
Quy tắc này rất đơn giản. Khi điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta kết thúc, thì có nghĩa là nó đã giúp ích xong cho sự tiến hoá của chúng ta. Đó là lý do tại sao, để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình, tốt hơn hết là chúng ta hãy buông bỏ và tiếp tục cuộc hành trình.
Tớ nghĩ là không phải là tình cờ mà bạn đang đọc những dòng này. Nếu bài viết này đánh động tâm hồn bạn, đó là bởi vì bạn đáp ứng được những yêu cầu và hiểu rằng không một bông tuyết nào lại tình cờ rơi xuống sai chỗ cả..
Hãy đối xử tốt với chính bản thân bạn. Hãy yêu thương với tất cả tâm hồn bạn.

_Sưu tầm_

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 999 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.