8 Câu Nói Cùng Bạn Đi Qua Những Tháng Ngày Đau Khổ – THICHBLOG

8 Câu Nói Cùng Bạn Đi Qua Những Tháng Ngày Đau Khổ

1. Nếu không có ai bảo vệ, vậy chỉ có thể trở nên mạnh mẽ đến mức không có điểm yếu.

2. Bỏ cuộc thì dễ dàng thôi, nhưng không phải kiên trì rất ngầu sao? Hơn nữa, thiên hạ thường sẽ chỉ cười những kẻ quay đầu, nhưng lại rất khâm phục những người dám làm đến cùng vì ý chí sắt đá của họ.

3. Nơi có bóng đổ chắc chắn có ánh sáng. Trước lúc bình minh luôn là đêm đen. Nhiều lúc cuộc đời đẩy bạn xuống đáy để thử lòng bạn đấy thôi, nhẫn nại một chút, mọi chuyện sẽ khả quan hơn.

4. Người ưu tú hơn bạn vẫn đang cố gắng. Đừng nghĩ những người giỏi thì họ nhàn hạ, hãy nghĩ rằng chính vì họ phải “chạy” liên tục nên họ mới có và duy trì được vị trí hiện tại. Cái gì trời không cho thì mình phải tự đi kiếm, không còn cách nào khác, ngoại trừ chấp nhận làm kẻ thất bại.

5. Trong cuộc sống của người trưởng thành nào có hai chữ “dễ dàng. Đấy là cái giá của sự lớn lên.

6. Mẹ nói mệt rồi thì về nhà đi, ba nói ăn gì tốt một chút, đừng ăn khổ. Biết nghỉ ngơi đúng lúc để luôn duy trì năng lược tối ưu. Biết dành thời gian cho gia đình để cân bằng lại công việc. Đừng như một chú ngựa, cứ chạy mãi đến kiệt sức, sức khỏe tàn tệ để rồi chẳng chuyện gì thành công.

7. Bây giờ bạn không cố gắng khiến bản thân có một cuộc sống mình mong muốn, trong tương lai bạn phải dùng rất nhiều thời gian cùng sức lực để đối chọi với cuộc sống mà bạn không mong muốn.

8. Hãy tin tưởng những điều tốt đẹp vẫn luôn xảy ra. Trời rồi vẫn cứ xanh, nắng vẫn cứ vàng, hoa vẫn cứ nở, ngày vẫn cứ qua và cuộc sống sẽ luôn nở nụ cười với bạn… nếu bạn chịu cười với nó.

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 875 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.