Câu nói dịu dàng nhất bạn từng nghe là gì thế? – THICHBLOG

Câu nói dịu dàng nhất bạn từng nghe là gì thế?

1. Khi bạn khóc, đại não sẽ tiết ra endorphin để giúp bạn giảm bớt nỗi đau. Đây là cách mà đại não vỗ về bạn và nhẹ nhàng nói: “Mọi việc rồi sẽ ổn thôi.”

2. Có một bài đồng dao cổ xưa nói rằng: Mỗi một cô gái đều được tạo ra từ đường, hương thơm và tất cả những điều tốt đẹp nhất thế gian, chỉ kém thiên sứ có xíu xiu thôi.

3. Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp. Nhân lúc ánh dương chưa tắt, gió vẫn nhẹ lay, hoa chưa tàn lụi. Nhân khi chúng ta còn trẻ, còn có thể đi được một đoạn đường rất xa, có thể nói ra nỗi nhớ nhung sâu đậm trong tim. Nhân lúc thế giới này còn chưa quá ồn ào, máy bay vẫn chưa cất cánh. Nhân khi chúng ta vẫn còn có thể dùng đôi tay này để ôm lấy nhau. Nhân khi chúng ta vẫn còn hơi thở…

4. Hy vọng rằng toàn bộ sự dịu dàng của thế gian sẽ che chở cho em, giúp em xua tan đi một ngày dài đầy mỏi mệt. Nếu thế thì em có thể gối đầu lên ánh trăng dịu dàng và ngủ yên cùng giấc mơ thật đẹp rồi.

5. Những vì sao luôn tỏa sáng là vì muốn một ngày nào đó, mỗi người đều có thể tìm thấy ngôi sao của riêng mình.

6. Hồi còn bé mỗi khi té ngã đều sẽ nhìn xung quanh xem có ai không, nếu có người thì liền òa khóc thật to, nếu không có thì sẽ ngoan ngoãn tự mình bò dậy.

Lớn lên rồi mỗi lần vấp ngã đều sẽ nhìn xung quanh xem có người hay không, nếu có người liền sẽ đứng dậy thật nhanh, nếu không thì liền ngồi bệt xuống đất mà bật khóc cho thỏa lòng.

7. Bạn không muốn nhìn thấy người khác thất vọng, vậy nên bạn luôn nỗ lực khiến mọi người có thể vui vẻ.Cuối cùng thì tất cả mọi người đều vui vẻ, ngoại trừ bạn.

8. Cậu là một bạn nhỏ cực kỳ đáng yêu, cậu xứng đáng gặp được người tốt nhất. Tớ thật sự hy vọng người đó chính là tớ.

9. Khi Hoàng Tử Bé rời đi, Hoa Hồng đã nói: “Em thật sự rất yêu anh, thế nhưng anh lại không cảm nhận được tình yêu ấy, vậy thì đó chính là là lỗi của em rồi.”

10. Em muốn cùng anh đến sống tại một thị trấn nhỏ. Cùng nhau tận hưởng hoàng hôn bất tận và tiếng chuông ngân vang mãi không thôi.

11. Sau này cuối cùng tôi mới nhận ra anh ấy cũng khó đoán tựa như thời tiết vậy, thế nhưng nào có ai có thể trốn tránh được thời tiết cơ chứ.

12. Cầu mong em cả đời này đều sẽ được yêu thương, những thứ em muốn đều sẽ có được, những thứ không thể có được sẽ có thể dễ dàng buông bỏ. Nguyện cho em sẽ được thế giới này đối xử thật dịu dàng.

Sưu tầm

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 908 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.