CUỘC SỐNG CHỈ TRỞ NÊN CÓ Ý NGHĨA KHI… – THICHBLOG

CUỘC SỐNG CHỈ TRỞ NÊN CÓ Ý NGHĨA KHI…

1. Tiền tự mình kiếm mới có giá trị. Nước mắt tự mình lau mới có thể an tâm.

2. Có 2 kiểu người trên đời này sẽ nói bạn không thể tạo ra sự khác biệt: 1 là những kẻ sợ thử thách, 2 là những kẻ sợ bạn sẽ thành công.

3. Một con đường nếu đi quá lâu chưa tìm thấy hi vọng, hãy đổi một con đường khác. Cùng một việc, nếu làm quá lâu vẫn chưa thấy kết quả, hãy từ bỏ. Yêu một người, yêu thật lâu vẫn chưa thấy sự chân thành của người ấy, hãy buông tay.

4. Những gì người khác sở hữu là do họ dùng những nỗ lực bạn không thấy được để đổi lấy. Đừng ghen tị vì biết đâu trong lúc bạn đang ngưỡng mộ người ta, người ta cũng đang ngưỡng mộ bạn. Cứ sống tốt cuộc sống của mình, những đắng cay ngọt bùi, người khác cũng chẳng thể nếm được.

5. Có những con đường bạn chỉ có thể đi một mình. Mệt mỏi, đau đớn, đừng nói cho người khác biết. Bởi người thực sự thương bạn rất ít, còn người muốn chê cười bạn rất nhiều.

6. Cuộc sống vốn không đơn giản. Trong lòng ai cũng mang những tổn thương, không ai giống ai hết. Hãy lấy nụ cười lau nước mắt. Tuyệt đối không trút giận lên những người thân yêu của bạn. Họ mới là người thương bạn nhất.

7. Khó khăn tự mình gánh mới là mạnh mẽ.

 Thử thách tự mình đối mặt mới là dũng cảm.

 Tổn thương tự mình làm dịu mới có thể hồi phục.

 Tình yêu tự mình bảo vệ mới có thể được trân trọng.

8. Hãy đối xử với bản thân tốt một chút. Trên đời này bạn chính là limited version. Đừng bạc đãi chính mình.

9. Trên đời này không có nhiều chữ “nếu” đến thế. Rất nhiều khi, trong khoảnh khắc bạn mất đi điều gì đó, là mất mãi mãi, không bao giờ lấy lại được. Hãy trân trọng những gì đang nằm trong lòng bàn tay ngay lúc này.

10. Tất cả sự cố gắng sẽ không cho bạn kết quả ngay lập tức. Nhưng nó có thể giúp bạn dần dần trở thành người mà bạn muốn trở thành.

11. Đừng quá kén chọn, một khi rung động, hãy cứ yêu đi. Năng lực tình yêu của mỗi người cũng có hạn sử dụng. Nếu bạn cứ chờ đến lúc mọi thứ đều thỏa mãn, có lẽ đã muộn rồi.

Trích “Đừng vội vàng điều tuyệt vời nhiều khi đến muộn màng” – Cuốn sách khiến bạn tin rằng cuộc sống này thật sự đáng sống!

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 909 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.