NHỮNG CÂU NÓI KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU CUỐN SÁCH “DÁM YÊU DÁM GÁNH VÁC” – THICHBLOG.NET

NHỮNG CÂU NÓI KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU CUỐN SÁCH “DÁM YÊU DÁM GÁNH VÁC”

Tình yêu, nếu không khiến cho đối phương nhìn thấy mặt tốt đẹp nhất của bạn, thì sẽ là mặt xấu xí nhất. Còn hôn nhân, nó khiến cho đối phương nhìn thấy mặt chân thực nhất của bạn.

Đường tình của phụ nữ, đường công danh sự nghiệp của đàn ông. Ai cũng thấm thía nỗi đau của người đó. Khi đến tuổi trung niên, điều đáng sợ của con người không phải là già đi, mà là đi đến nửa đời người, chớp mắt một cái tất cả bỗng hoá thành mây khói.

Khó khăn lớn nhất mà con người phải đối diện luôn luôn là chính bản thân họ, đôi khi chỉ một sợi lông vũ rơi xuống thôi cũng không chịu đựng nổi, nhưng có lúc cả núi Thái Sơn đè xuống người lại chẳng thành vấn đề.

Hôn nhân là một cái cây, cũng cần thiết phải trải qua những ngày hè khô khốc vì nắng cháy, những ngày thu tắm mát dưới cơn mưa mát lành, rồi lại đến những ngày tuyết rơi đè nặng trên cành, mới có thể đâm chồi nảy lộc, cành lá rậm rạp, rồi nở một mùa hoa, kết một đợt quả, tiếp tục vòng tuần hoàn đơm hoa kết trái tiếp theo.

Thời đại thì ồ ạt tiến lên, không chỉ có riêng ngành nghề nào, cũng không chỉ có nhân viên kỹ thuật công nghệ, mà mỗi người trong chúng ta đều đang vùng vẫy để tiến lên trong cơn lũ này, không dám kiệt sức, không dám lười nhác, hễ lơ là một chút là sẽ bị xô vào bóng tối mà ta còn chưa biết trước, vĩnh viễn không thể bơi về.

Thời gian cứ ào ào trôi đi, cuộc sống thì hỗn loạn. Bị đàn ông bỏ rơi thì có là gì, bị thời đại bỏ rơi mới là điều đáng sợ nhất.

Con người vốn sinh ra đã cô đơn, ai mà chẳng sống, chẳng tồn tại trên cõi hồng trần khốc liệt này bằng sự cô độc và dũng cảm.

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 997 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.