Suy ngẫm để mỗi ngày hạnh phúc hơn – THICHBLOG

Suy ngẫm để mỗi ngày hạnh phúc hơn

Tuổi trẻ nên thử hết lòng yêu một người. Nhưng đừng để mình bị phụ thuộc bởi một ai đó. Chúng ta sẽ không sống nổi nếu sống thiếu tiền, thiếu thức ăn, nước uống chứ không phải vì thiếu một ai đó. Thất tình đến chết đi sống lại cũng giống như một trận ốm nặng, chăm chút bản thân cho tốt, uống một liều thuốc tinh thần rồi mai lại dậy đón bình minh.

Tuổi trẻ là khoảng thời gian “giàu có nhất” của cuộc đời. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, có thể thay đổi công việc nếu nó không còn phù hợp, vì bạn còn trẻ, sức cạnh tranh xã hội rất cao. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, hãy luôn dành cho mình một khoảng tiết kiệm không được động đến. Những lúc bất trắc bạn sẽ thấy giá trị của chúng.

Nếu có thể, ngòai công việc chính, hãy đầu tư cho bản thân một sở trường. Thể thao, nấu ăn, nghiên cứu hay một lĩnh vực khác. Điều đó làm tăng giá trị cho bản thân.

Đừng kì vọng vào cái gọi là vĩnh cửu. Ai cũng có thể thay lòng vào ngày mai thức dậy. Cũng đừng phán xét quá khứ của người đến sau. Hãy trân trọng họ như cách mà bạn muốn bản thân được trân trọng.

Không ai là hoàn hảo và chuyện tình yêu cũng thế. Đừng khiến những thứ đẹp đẽ về tình yêu trên mạng xã hội khiến bạn cảm thấy tủi thân. Ai cũng có những khiếm khuyết và hành trình của riêng mình. Cái bìa sách không phải là cả câu chuyện. Thay vào đó, hãy họ cách vun vén và xây dựng câu chuyện của riêng bạn.

Sưu tầm

Ho Nguyen

Những điều nhỏ nhặt trong hôm nay sẽ tạo nên sự khác biệt lớn vào ngày mai.

admin has 875 posts and counting.See all posts by admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.